​​​Lời chào Tổng lãnh sự

LuongThanhNghi.jpg 


Thưa các bạn,
Xin chào các bạn đến với trang web của chúng tôi. Trang web sẽ giới thiệu với các bạn về một lịch sử anh hùng Việt Nam với hàng ngàn năm xây dựng và duy trì, với một đất nước có hơn 90 triệu người, chăm chỉ, lao động sáng tạo, anh dũng trong chiến đấu, luôn luôn trân trọng và chân thành với bạn bè quốc tế theo phương châm: Việt Nam là người bạn và là đối tác tin cậy, là thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế, với tất cả các nước phấn đấu vì hoà bình, độc lập và phát triển. Bạn cũng sẽ thấy một đổi mới hình ảnh Việt Nam và hội nhập quốc tế, một quốc gia có tính chất thú vị với một thị trường tiềm năng du lịch và an toàn, điểm đến hấp dẫn cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Chính sách đổi mới, Việt Nam trong 30 năm qua đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện, an toàn và trật tự xã hội được bảo đảm. Việt Nam đã thiết lập quan hệ hợp tác với hầu hết các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, đang tích cực triển khai thực hiện các chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển, đa dạng hóa, quan hệ đa phương, năng động và hội nhập quốc tế, quan hệ của Việt Nam với các quốc gia khác dựa trên các nguyên tắc của luật pháp quốc tế và Hiến chương Liên Hợp Quốc, đầu tiên là tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, bình đẳng, không can thiệp vào nội bộ của nhau và các bên cùng có lợi.
Việt Nam và CHLB Đức đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 23/9/1975. Mối quan hệ giữa hai nước đã được xúc tiến và không ngừng phát triển. CHLB Đức đã duy trì Việt Nam trong danh sách các nước ưu tiên nhận được tài trợ.
Chúng tôi hy vọng rằng các trang web của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt - CHLB Đức sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc của tất cả các bạn, những người luôn luôn theo dõi, nghiên cứu tình hình Việt Nam, qua đó góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và hợp tác chặt chẽ hơn giữa Việt Nam và trên toàn thế giới, đặc biệt là các mối quan hệ giữa Việt Nam và CHLB Đức.
Chúng tôi hoan nghênh sự giúp đỡ và ý kiến đóng góp của bạn đến trang web này của bạn.
Việt Nam luôn chào đón các bạn.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt - CHLB Đức
Nguyễn Hồng Lĩnh

Tiểu sử Tổng lãnh sự

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​